tai facebook javaTải FB Về Máy Java (Nokia, Samsung, LG,..)|tai fb javalink dự phòng

tai facebook android Tải FB Về Máy Android (Samsung, Nokia, Sony,...cảm ứng)

tai zalo windows phoneTải FB Máy Windows Phone (Nokia Lumia, HTC..)

tai facebook IphoneTải Facebook về Máy Iphone-IOS (Iphone-IPad)

game danh baiTrang Game đánh bài hot nhất hiện nay, click
cau chuc tet,, tho chuc tet, thiep chuc tet, cau doi tet, tin nhan chuc tet,
 • Tải Facebook về máy hệ điều hành Java là ứng dụng hỗ trợ tất cả dòng điện thoại Samsung, Nokia, LG, Sony, Motorola, HTC,...Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ trong quá trình chơi facebook
 • Tai Facebook cho Android miễn phí thì không còn xa lạ gì với các bạn. Sở hữu trên tay chiếc smartphone Samsung, LG, SOny, HTC, Philip,.. với ứng dụng facebook thì còn gì bằng.
 • Ứng dụng tải facebook miễn phí cho điện thoại iPhone đang là vấn đề nóng và hot tại thị trường Việt Nam. iPhone luôn thay đổi và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho ứng dụng facebook.
 • Tải Facebook cho máy chạy hệ điều hành Symbian miễn phí được xem là ứng dụng hàng đầu trên các dòng điện thoại như Nokia, Sony, Motorola. Thời điểm đó, Symbian được xem là hệ điều hành phổ biến và khai sinh ra các hệ điều hành tiếp theo.
 • Tải Facebook về máy hệ điều hành Blackberry miễn phí là ứng dụng không thể thiếu trên smartphone Blakberry. Không những kết nối nhanh, hiệu quả, đăng tải nhanh mà còn bảo mật rất cao. Chính điều đó việc ứng dụng facebook cho Blackberry luôn được người dùng tin cậy
 • Tai Facebook miễn phí cho hệ điều hành Windows Phone là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên chiếc máy do hãng Microsort sản xuất. Với ứng dụng này thì windows Phone là smartphone được tích hợp nhiều tính năng hơn do là con để Google sản xuất.
 • Tai Facebook cho phiên bản máy tính Laptop là một thủ thuật mà ít người biết đến. Nhiều người dùng không biết có những ứng dụng facebook dành riêng cho laptop máy tính. Với Facebook cho máy tính thì luôn có những tính năng đặt biệt.
 • Facebook: Muốn nhận giấy báo thi, học sinh THPT Hương Thủy phải nộp thêm "phí"?. Câu chuyện này xảy ra tại Thừa Thiên Huế. Nhiều học sinh đã phải nộp thêm tiền vì sợ không được nhận báo dự thi mặc dù trước đó đã nộp tiền rồi.

  Hàng chục phụ huynh học sinh trường PTTH Hương Thủy, TX Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế phản ánh với PV về việc con em họ đã nộp tất cả những khoản tiền cần phải đóng trong thời gian học tại trường Hương Thủy. Nhưng đến khi gần đến kỳ thi THPT QG nhà trường đã “gác” lại giấy báo thi các em vì cho rằng các em chưa nộp đủ phí.


  Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

  Nếu muốn nhận giấy báo dự thi thì các em phải nộp các khoản phí nói trên. Tuy nhiên, điều này đã bị nhiều em học sinh và phụ huynh phản đối vì họ cho rằng đã nộp hết.

  Một phụ huynh bức xúc cho biết: “Khi con tôi đến trường nhận giấy báo dự thi thì nhà trường đã thông báo phải nộp thêm tiền mới được nhận. Trong khi đó tôi đã cho con tôi tiền để nộp truớc đó rồi”.

  Điều đáng nói là những khoản thu mà nhà trường thông báo phải nộp là vào năm học của lớp 11 nhưng đến nay các em đã học xong lớp 12 chuẩn bị dự thi trong kỳ thi THPT QG sắp đến.

  “Rất may con tôi về tìm lại được phiếu thu mà nhà trường đã thu tiền của cháu nên đem đến nhà trường đối chứng. Nên cháu đã được nhà trường phát phiếu thông báo dự thi… Chứ những em khác đã bị thất lạc phiếu thu thì phải nộp tiền lại”, một phụ huynh khác cho biết.
  Cũng may một học sinh còn giữ lại một phiếu thu chứ không thôi đã phải thêm "oan phí".


  Để rõ hơn nhưng vấn đề nêu trên PV đã có buổi làm việc với ông Cổ Kim Hùng – Phó Hiệu trưởng trường THPT Hương Thủy. Được ông Hùng xác nhận là có vụ việc như phóng viên phản ánh với nhà trường.

  Qua trao đổi với PV, ông Phan Văn Chương, thủ quỹ của trường thông tin: “Khoản thời gian đầu năm học 2014 trong khi tôi đang nhập tên các em vào danh sách đã nộp tiền thì có sự bỏ sót 29 em không nhập. Nhưng trong khi đó các em đã nộp rồi. Tôi xin nhận sai trước các em học sinh và phụ huynh vì sự cố đáng tiếc”.

  “Qua đó tôi cũng đã gọi điện hoặc gặp trực tiếp các phụ huynh học sinh để xin lỗi. Còn những học sinh đã đóng lại tiền thì nhà trường sẽ liên lạc lại để trả cho học sinh”, ông Chương cho biết thêm.

  Khi PV thắc mắc vì sao những em học sinh đã nộp tiền mà không nhập vào danh sách nộp thì khoản tiền dư ra (ước tính chừng 15 triệu đồng) lại không được nhà trường phát hiện ra ngay tại thời điểm đó. Mà đến bây giờ mới phát hiện ra điều này thì ông Chương không trả được?!

  Liên qua đến vụ việc PV đã có cuộc trao đổi với ông Ngô Thanh Phong – Hiệu Trường Trường PTTH Hương Thủy thì ông Phong cho rằng: "Việc này là bình thường nếu sai thì xin lỗi, thử hỏi con người chứ phải là thần thánh đâu mà không sai xót cơ chứ”.

  Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

  Đăng Hậu

  Facebook Google twitter
  Từ khóa: Facebook: Muốn nhận giấy báo thi, học sinh THPT Hương Thủy phải nộp thêm "phí"?

  Note: Only a member of this blog may post a comment.

 • Trang http://www.taifacebookjava.xyz/ là wapsite chuyên cung cấp ứng dụng facebook miễn phí về điện thoại, thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất về máy. Tạo cho người dùng tiện lợi trong việc sử dụng phần mềm facebook. Ngây bây giờ, tải ứng dụng facebook chat về máy để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới.